1
Chat trực tiếp qua Facebook
Cách bảo quản vệ sinh vòi sen tăng áp – Sen vòi nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Cách bảo quản vệ sinh vòi sen tăng áp

Cách bảo quản vệ sinh vòi sen tăng áp

Một trong những lựa chọn hàng đầu trong các thiết bị phòng tắm của nhiều hộ gia đình hiện đại ngày nay chính là sản phẩm sen vòi tăng áp. Không chỉ phổ biến mà nó còn mang trong mình rất nhiều lợi ích phải kể đến.

Tuy nhiên, không ít người sử dụng lại chưa thể hiểu hết được bản chất và cơ chế hoạt động cũng như các bảo trì bảo dưỡng sản phẩm này.

Những cách bảo quản vòi sen tăng áp

Sen vòi tăng áp là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh cần được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên để đảm bảo được tuổi thọ lớn nhất cho sản phẩm.

Kiểm tra, rửa cặn bẩn

Với nguồn nước ở một số địa phương hiện nay thường đã được xử lý trước khi đưa đến từng hộ gia đình, vì thế mà cặn bẩn trong nước thường rất ít. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, các loại cặn bẩn đó sẽ bám vào các lỗ phun nước ở phần đầu vòi sen khiến tia nước bị lệch hoặc nước phun ra yếu hơn. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng mà thấy những dấu hiệu như trên thì hãy tháo ngay vòi sen ra và sục rửa mọi cặn bẩn ra bên ngoài. Với loại sen vòi tháo được bát phun thì bạn dùng bàn chải đánh răng và 1 chút nước hoặc ngâm với giấm để làm sạch căn bẩn.

Rửa sạch canxi

Trong nguồn nước hiện nay thường chứa nhiều canxi, những chất này sẽ bám vào lỗ phun nước và sẽ làm tắc lỗ vòi sen. Các khắc phục dễ nhất là ngâm tất cả các bộ phận của sen vòi vào thùng nước ấm có pha sẵn dấm.

Làm sạch hạt lọc

Các hạt lọc có thể sẽ bị bám cặn bẩn và canxi khiến cho các hạt Nano mất đi tác dụng lọc và cản trở nước. Bạn nên làm sạch hạt lọc định kỳ bằng cách ngâm vào nước ấm trong 1 thời gian để các hạt lọc có thể hoạt động trở lại.

Vòi sen tăng áp càng ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt rất phù hợp với các gia đình có nhà tắm trên tầng cao hoặc các khu chung cư có nguồn nước yếu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *